Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ lãnh đạo Nhà xuất bản - Đại học Thái Nguyên Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ lãnh đạo Nhà xuất bản - Đại học Thái Nguyên
9/18/2020 4:25:10 AM

Chiều ngày 21/9, tại Hội trường Trung tâm Học liệu & Công nghệ thông tin đã diễn ra lễ công bố các Quyết định về công tác cán bộ lãnh đạo Nhà Xuất bản. Tới dự lễ công bố có PGS.TS. Trần Thanh Vân - Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên, PGS.TS Đàm Thị Uyên - Trưởng Ban Tổ chức cán bộ - Đại học Thái Nguyên, GS. TS Nguyễn Duy Hoan – Giám đốc Trung tâm Học liệu và Công nghệ thông tin; tới dự cũng có các đồng chí trong BCH Đảng bộ Trung tâm Học liệu – Nhà Xuất bản, cùng lãnh đạo, cán bộ viên chức Nhà xuất bản, Đại học Thái Nguyên.

Định hướng cho sinh viên đi thực tập nghề tại Israel Định hướng cho sinh viên đi thực tập nghề tại Israel
9/13/2020 1:42:19 AM

Tối 17-9, Trung tâm Đào tạo và Phát triển Quốc tế (ITC), Trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên tổ chức chương trình Định hướng cho gần 100 sinh viên đi thực tập nghề tại Israel 2020.

Tuyển sinh Đại học Thái Nguyên năm 2020: Không chủ quan với điểm thi cao Tuyển sinh Đại học Thái Nguyên năm 2020: Không chủ quan với điểm thi cao
12/9/2020 2:43:08 AM

Sau kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay, thời điểm thí sinh điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào các trường đại học đã chuẩn bị kết thúc (ngày 29-9). Đây là thời điểm quyết định lựa chọn trường và cơ hội trúng tuyển với mỗi thí sinh. Với kết quả phổ điểm thi tốt nghiệp cao hơn năm 2019, không ít thí sinh có tâm lý chủ quan, dẫn đến rất có thể bị loại khi điều chỉnh nguyện vọng vào các ngành có đông ứng viên và tự đánh mất cơ hội học những ngành nhu cầu xã hội cần.

Đại học Thái Nguyên công bố điểm sàn xét tuyển đại học năm 2020 Đại học Thái Nguyên công bố điểm sàn xét tuyển đại học năm 2020
12/9/2020 2:34:51 AM

Hội đồng tuyển sinh Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) vừa công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2020 (điểm sàn). Theo đó, điểm sàn các ngành của các trường thành viên, khoa trực thuộc ĐHTN ở mức từ 14,5 đến 19 điểm (không bao gồm các ngành thuộc khối ngành sức khỏe và khối ngành đào tạo giáo viên). So với năm 2019 thì điểm sàn năm nay tăng từ 1,5 - 3,0 điểm.

Công nghệ mạng lưới vạn vật kết nối Internet và ứng dụng trong thư viện thông minh Công nghệ mạng lưới vạn vật kết nối Internet và ứng dụng trong thư viện thông minh
4/9/2020 2:23:32 AM

Dẫn nhập

Mạng lưới vạn vật kết nối Internet (Internet of Things - IoT) là cụm từ được nhắc đến khá nhiều trong thời gian gần đây và gắn liền với những bước đột phá quan trọng của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4. Sự bùng nổ của IoT trong tương lai sẽ có tác động mạnh mẽ tới cuộc sống, công việc và toàn xã hội. Công nghệ IoT đang cho thấy những tiềm năng ưu việt của nó trong việc xây dựng nền tảng cho rất nhiều ứng dụng thông minh, trong đó có các hệ thống thư viện thông minh thế hệ mới. Nhờ có IoT, rất nhiều quy trình công việc sẽ được thay đổi theo hướng tự động hoá nhiều hơn, nâng cao khả năng hoạt động và vận hành của hệ thống, chăm sóc và phục vụ người dùng một cách tốt nhất có thể.

Điểm mới về định mức giờ chuẩn giảng dạy của giảng viên Điểm mới về định mức giờ chuẩn giảng dạy của giảng viên
3/9/2020 8:21:24 AM

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành Thông tư 20/2020/TT-BGDĐT quy định chế độ làm việc của giảng viên cơ sở giáo dục đại học.

Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Chỉ thị nhiệm vụ, giải pháp năm học 2020-2021 Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Chỉ thị nhiệm vụ, giải pháp năm học 2020-2021
8/30/2020 1:38:00 AM

Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Phùng Xuân Nhạ vừa ký ban hành Chỉ thị về nhiệm vụ và giải pháp năm học 2020-2021 của ngành Giáo dục.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...