Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ lãnh đạo Nhà xuất bản - Đại học Thái Nguyên Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ lãnh đạo Nhà xuất bản - Đại học Thái Nguyên
9/18/2020 4:25:10 AM

Chiều ngày 21/9, tại Hội trường Trung tâm Học liệu & Công nghệ thông tin đã diễn ra lễ công bố các Quyết định về công tác cán bộ lãnh đạo Nhà Xuất bản. Tới dự lễ công bố có PGS.TS. Trần Thanh Vân - Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên, PGS.TS Đàm Thị Uyên - Trưởng Ban Tổ chức cán bộ - Đại học Thái Nguyên, GS. TS Nguyễn Duy Hoan – Giám đốc Trung tâm Học liệu và Công nghệ thông tin; tới dự cũng có các đồng chí trong BCH Đảng bộ Trung tâm Học liệu – Nhà Xuất bản, cùng lãnh đạo, cán bộ viên chức Nhà xuất bản, Đại học Thái Nguyên.

Định hướng cho sinh viên đi thực tập nghề tại Israel Định hướng cho sinh viên đi thực tập nghề tại Israel
9/13/2020 1:42:19 AM

Tối 17-9, Trung tâm Đào tạo và Phát triển Quốc tế (ITC), Trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên tổ chức chương trình Định hướng cho gần 100 sinh viên đi thực tập nghề tại Israel 2020.

Tuyển sinh Đại học Thái Nguyên năm 2020: Không chủ quan với điểm thi cao Tuyển sinh Đại học Thái Nguyên năm 2020: Không chủ quan với điểm thi cao
12/9/2020 2:43:08 AM

Sau kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay, thời điểm thí sinh điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào các trường đại học đã chuẩn bị kết thúc (ngày 29-9). Đây là thời điểm quyết định lựa chọn trường và cơ hội trúng tuyển với mỗi thí sinh. Với kết quả phổ điểm thi tốt nghiệp cao hơn năm 2019, không ít thí sinh có tâm lý chủ quan, dẫn đến rất có thể bị loại khi điều chỉnh nguyện vọng vào các ngành có đông ứng viên và tự đánh mất cơ hội học những ngành nhu cầu xã hội cần.

Đại học Thái Nguyên công bố điểm sàn xét tuyển đại học năm 2020 Đại học Thái Nguyên công bố điểm sàn xét tuyển đại học năm 2020
12/9/2020 2:34:51 AM

Hội đồng tuyển sinh Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) vừa công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2020 (điểm sàn). Theo đó, điểm sàn các ngành của các trường thành viên, khoa trực thuộc ĐHTN ở mức từ 14,5 đến 19 điểm (không bao gồm các ngành thuộc khối ngành sức khỏe và khối ngành đào tạo giáo viên). So với năm 2019 thì điểm sàn năm nay tăng từ 1,5 - 3,0 điểm.

Đại học Thái Nguyên khai mạc huấn luyện Tự vệ năm 2020 Đại học Thái Nguyên khai mạc huấn luyện Tự vệ năm 2020
8/21/2020 3:40:41 AM

Thực hiện công văn số 1293/BCH-PTM ngày 20/4/2020 của Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Thái Nguyên về việc tổ chức huấn luyện lực lượng dân quân tự vệ năm 2020. Sáng nay, 24/8/2020, Ban chỉ huy Quân sự Đại học Thái Nguyên tổ chức khai mạc huấn luyện lực lượng tự vệ Đại học Thái Nguyên năm 2020 tại Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh Đại học Thái Nguyên.

8/21/2020 1:52:15 AM

Tại Trường Đại học Y - Dược thuộc Đại học Thái Nguyên có tổng số 15 thí sinh đầu tiên trúng tuyển theo phương thức này (các thí sinh đoạt giải nhất, giải nhì và giải ba trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia). Thí sinh xem kết quả trúng tuyển tại website: http://tump.edu.vn  hoặc http://tuyensinh.tump.edu.vn. Số điện thoại hỗ trợ và tư vấn: 0966 590665 hoặc 0912 004586.

Đẩy mạnh hoạt động khoa học - công nghệ trong các cơ sở giáo dục đại học Đẩy mạnh hoạt động khoa học - công nghệ trong các cơ sở giáo dục đại học
7/23/2020 8:58:31 AM

Ngày 22-7, tại Đại học Thái Nguyên, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Hội thảo khoa học mang chủ đề “Giải pháp đẩy mạnh hoạt động khoa học và công nghệ trong các cơ sở giáo dục đại học”. Tham dự có hơn 200 đại biểu là những chuyên gia, nhà nghiên cứu, giảng viên… đến từ một số trường đại học trong cả nước.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...