Gần 250 vận động viên tham gia giải bóng bàn, cầu lông

Thứ hai, 8/3/2020, 1:48:39 PM

Thiết thực hướng tới kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng Tám 19/8, Quốc khánh 2-9, chào mừng đại hội đảng bộ các cấp và kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2020), ngày 24-7, Liên đoàn Lao động tỉnh; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã phối hợp tổ chức khai mạc Giải Bóng bàn - Cầu lông trong công nhân, viên chức, lao động tỉnh năm 2020.

Các trận bóng bàn khởi tranh ngay sau lễ khai mạc Giải.

Tham gia Giải có 244 vận động viên là các đoàn viên công đoàn đến từ 57 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Trong đó, có 162 vận động viên tranh tài ở môn cầu lông; 82 vận động viên tranh tài ở môn bóng bàn. Các vận động viên thi đấu ở các nội dung: Đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Ngay trong ngày khai mạc, các vận động viên đã cống hiến nhiều đường cầu đẹp mắt, tạo không khí sôi nổi, hấp dẫn. Giải diễn ra trong 2 ngày 24 và 25-7.

Quốc Tuân