Loại tài liệu: Sách
Cơ sở của phương pháp tạo cấu trúc cho các sản phẩm thực phẩm / Lê Ngọc Tú (chủ biên)...[et al.]. - Hà Nội: Bách khoa Hà Nội , 2015. - 159 tr. : minh hoạ ; 24 cm.
Thông tin tài liệu |
Giá tiền |
78000 |
Mã ngôn ngữ |
vie |
Chỉ số phân loại DDC |
664/ CO |
Nhan đề tài liệu |
Cơ sở của phương pháp tạo cấu trúc cho các sản phẩm thực phẩm / Lê Ngọc Tú (chủ biên)...[et al.] |
Xuất bản, phát hành |
Hà Nội: Bách khoa Hà Nội , 2015 |
Mô tả vật lý |
159 tr. : minh hoạ ; 24 cm. |
Tóm tắt / chú giải |
Đôi nét về hệ thống keo của các thực phẩm. Tầm quan trọng của các liên kết yếu trong việc hình thành các cấu trúc của các sản phẩm thực phẩm. Tính chất chức năng công nghệ của một số hợp phần hoá học quan trọng trong các thực phẩm. Các phương pháp tạo và đo cấu trúc cho các sản phẩm thực phẩm |
Chủ đề |
Sản phẩm |
Chủ đề |
Thực phẩm |
Tác giả bổ sung |
Lê, Ngọc Tú |
Ký hiệu kho |
CK |
Ký hiệu kho |
Chuyên Khảo. CK.0000069625 |
Kho | Số ĐKCB | Trạng Thái |
Chuyên Khảo | CK.0000069625 |
Trong kho sẵn sàng cho mượn
|
Chuyên Khảo | CK.0000069626 |
Trong kho sẵn sàng cho mượn
|
Chuyên Khảo | CK.0000069627 |
Trong kho sẵn sàng cho mượn
|