Loại tài liệu: Luận Án- Luận Văn
Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình biến đổi hàm lượng của B caroten va lycopen trong quá trình chế biến và bảo quản các sản phẩm từ quả gấc ở Việt Nam: Sinh học thực nghiệm / Vũ Quốc Huân; Phạm Gia Điền hướng dẫn. - Hà Nội: Viện sinh thái và tài nguyên sinh vật , 2011. - 68 tờ. : Hình minh họa ; 30 cm. + Tóm tắt + CR ROM
Thông tin tài liệu |
Mã ngôn ngữ |
vie |
Chỉ số phân loại DDC |
570/ HUA |
Nhan đề tài liệu |
Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình biến đổi hàm lượng của B caroten va lycopen trong quá trình chế biến và bảo quản các sản phẩm từ quả gấc ở Việt Nam: Sinh học thực nghiệm / Vũ Quốc Huân; Phạm Gia Điền hướng dẫn |
Xuất bản, phát hành |
Hà Nội: Viện sinh thái và tài nguyên sinh vật , 2011 |
Mô tả vật lý |
68 tờ. : Hình minh họa ; 30 cm. + Tóm tắt + CR ROM |
Phụ chú chung |
Luận văn Thạc sĩ Sinh học |
Tóm tắt / chú giải |
Đề tài đã nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình biến đổi hàm lượng của B caroten va lycopen trong quá trình chế biến và bảo quản các sản phẩm từ quả gấc ở Việt Nam... |
Chủ đề |
Bảo quản |
Chủ đề |
Quả gấc |
Chủ đề |
Sinh học |
Chủ đề |
Sinh học thực nghiệm |
Từ khóa |
Khoa học |
Từ khóa |
Máy tính |
Từ khóa |
Mạng |
Từ khóa |
Ứng dụng |
Tác giả bổ sung |
Phạm, Gia Điền |
Ký hiệu kho |
Dành Riêng. NC.0000003418 |
Ký hiệu kho |
NC |
Địa chỉ điện tử và truy cập |
http://tailieudientu.lrc-tnu.edu.vn/Chi-Tiet/nghien-cuu-cac-yeu-to-anh-huong-den-qua-trinh-bien-doi-ham-luong-cua-%CE%B2-carotenen-va-lycopene-trong-qua-trinh-che-bien-va-bao-quan-cac-san-pham-tu-qua-gac-o-viet-nam-9146.html |
Kho | Số ĐKCB | Trạng Thái |
Dành Riêng | NC.0000003418 |
Trong kho sẵn sàng cho mượn
|