Loại tài liệu: Sách
How to prevent food poisoning: a practical guide to safe cooking, eating, and food handling / Elizabeth Scott, Paul Sockett. - New York: John Wiley & Sons , 1998. - xiii, 207 p. ; 23 cm.
Thông tin tài liệu |
Giá tiền |
15.25 |
Mã ngôn ngữ |
eng |
Chỉ số phân loại DDC |
363.19/ ELI |
Nhan đề tài liệu |
How to prevent food poisoning: a practical guide to safe cooking, eating, and food handling / Elizabeth Scott, Paul Sockett |
Xuất bản, phát hành |
New York: John Wiley & Sons , 1998 |
Mô tả vật lý |
xiii, 207 p. ; 23 cm. |
Chủ đề |
Food contamination. |
Chủ đề |
Food handling. |
Chủ đề |
Food poisoning Prevention. |
Tác giả bổ sung |
Prevention. |
Ký hiệu kho |
CK |
Ký hiệu kho |
Chuyên Khảo. CK.0000018337 |
Kho | Số ĐKCB | Trạng Thái |
Chuyên Khảo | CK.0000018337 |
Trong kho sẵn sàng cho mượn
|
Chuyên Khảo | CK.0000018338 |
Trong kho sẵn sàng cho mượn
|
Chuyên Khảo | CK.0000030762 |
Trong kho sẵn sàng cho mượn
|
Chuyên Khảo | CK.0000030773 |
Trong kho sẵn sàng cho mượn
|