Loại tài liệu: Sách
Kỹ thuật chế biến một số sản phẩm cây hoà mầu và cây nông nghiệp / Chu Thị Thơm, Phan Thị Lài, Nguyễn Văn Tó biên soạn. - Hà Nội: Lao động , 2006. - 139 tr. ; 19 cm.
Thông tin tài liệu |
Giá tiền |
14000 |
Mã ngôn ngữ |
vie |
Chỉ số phân loại DDC |
630/ THO |
Nhan đề tài liệu |
Kỹ thuật chế biến một số sản phẩm cây hoà mầu và cây nông nghiệp / Chu Thị Thơm, Phan Thị Lài, Nguyễn Văn Tó biên soạn |
Xuất bản, phát hành |
Hà Nội: Lao động , 2006 |
Mô tả vật lý |
139 tr. ; 19 cm. |
Tóm tắt / chú giải |
Nội dung trình bày kỹ thuật chế biến nông sản nhằm bảo quản, hạn chế tổn hao chất dinh dưỡng,... |
Từ khóa |
Bảo quản nông sản |
Từ khóa |
Chế biến nông sản |
Từ khóa |
Kỹ thuật chế biến |
Tác giả bổ sung |
Nguyễn, Văn Tó |
Tác giả bổ sung |
Phan, Thị Lài |
Ký hiệu kho |
CK |
Ký hiệu kho |
Chuyên Khảo. CK.0000010461 |
Kho | Số ĐKCB | Trạng Thái |
Chuyên Khảo | CK.0000010461 |
Trong kho sẵn sàng cho mượn
|
Chuyên Khảo | CK.0000010462 |
Trong kho sẵn sàng cho mượn
|
Chuyên Khảo | CK.0000010813 |
Trong kho sẵn sàng cho mượn
|
Chuyên Khảo | CK.0000011566 |
Trong kho sẵn sàng cho mượn
|
Chuyên Khảo | CK.0000011567 |
Trong kho sẵn sàng cho mượn
|
Chuyên Khảo | CK.0000011678 |
Trong kho sẵn sàng cho mượn
|