Loại tài liệu: Sách
Phương pháp bảo quản và chế biến thuỷ sản / Chu Thị Thơm, Phan Thị Lài, Nguyễn Văn Tó biên soạn. - Hà Nội: Lao động , 2006. - 130 tr. ; 19 cm.
Thông tin tài liệu |
Giá tiền |
14000 |
Mã ngôn ngữ |
vie |
Chỉ số phân loại DDC |
639.8/ THO |
Nhan đề tài liệu |
Phương pháp bảo quản và chế biến thuỷ sản / Chu Thị Thơm, Phan Thị Lài, Nguyễn Văn Tó biên soạn |
Xuất bản, phát hành |
Hà Nội: Lao động , 2006 |
Mô tả vật lý |
130 tr. ; 19 cm. |
Tóm tắt / chú giải |
Đề cập đến vi sinh vật và bảo quản thực phẩm, các phương pháp bảo quản thủy sản, vệ sinh chế biến thủy sản và một số chất bảo quản thực phẩm |
Từ khóa |
Bảo quản |
Từ khóa |
Chế biến |
Từ khóa |
Nghề cá |
Từ khóa |
Phương pháp |
Từ khóa |
Thủy sản |
Tác giả bổ sung |
Nguyễn, Văn Tó |
Tác giả bổ sung |
Phan, Thị Lài |
Ký hiệu kho |
CK |
Ký hiệu kho |
Chuyên Khảo. CK.0000009801 |
Ký hiệu kho |
GT |
Ký hiệu kho |
Giáo Trình. GT.0000005967 |
Kho | Số ĐKCB | Trạng Thái |
Chuyên Khảo | CK.0000009801 |
Trong kho sẵn sàng cho mượn
|
Chuyên Khảo | CK.0000009802 |
Trong kho sẵn sàng cho mượn
|
Giáo Trình | GT.0000005967 |
Trong kho sẵn sàng cho mượn
|