Loại tài liệu: Sách
Giá trị dinh dưỡng và phương pháp chế biến sữa / Chu Thị Thơm, Phan Thị Lài, Nguyễn Văn Tó biên soạn. - Hà Nội: Lao động , 2006. - 143 tr. ; 19 cm.. -( Tủ sách khuyến nông phục vụ người lao động)
Thông tin tài liệu |
Giá tiền |
14000 |
Mã ngôn ngữ |
vie |
Chỉ số phân loại DDC |
637/ THO |
Nhan đề tài liệu |
Giá trị dinh dưỡng và phương pháp chế biến sữa / Chu Thị Thơm, Phan Thị Lài, Nguyễn Văn Tó biên soạn |
Xuất bản, phát hành |
Hà Nội: Lao động , 2006 |
Mô tả vật lý |
143 tr. ; 19 cm. |
Thông tin về tùng thư |
Tủ sách khuyến nông phục vụ người lao động |
Tóm tắt / chú giải |
Cuốn sách trình bày các giá trị dinh dưỡng của sữa, những yêu cầu vệ sinh trong chăn nuôi và chế biến, các yếu tố ảnh hưởng tới sữa, quy trình kỹ thuật chế biến sữa và các sản phẩm từ sữa. |
Từ khóa |
Giá trị dinh dưỡng của sữa |
Từ khóa |
Phương pháp chế biến sữa |
Từ khóa |
Thực phẩm |
Tác giả bổ sung |
Nguyễn, Văn Tó |
Tác giả bổ sung |
Phan, Thị Lài |
Ký hiệu kho |
CK |
Ký hiệu kho |
Chuyên Khảo. CK.0000009755 |
Kho | Số ĐKCB | Trạng Thái |
Chuyên Khảo | CK.0000009755 |
Trong kho sẵn sàng cho mượn
|
Chuyên Khảo | CK.0000009756 |
Trong kho sẵn sàng cho mượn
|
Chuyên Khảo | CK.0000010796 |
Trong kho sẵn sàng cho mượn
|
Chuyên Khảo | CK.0000011618 |
Trong kho sẵn sàng cho mượn
|
Chuyên Khảo | CK.0000011623 |
Trong kho sẵn sàng cho mượn
|
Chuyên Khảo | CK.0000011630 |
Trong kho sẵn sàng cho mượn
|