Loại tài liệu: Sách
Thực phẩm và an toàn thực phẩm / Nguyễn Văn Lợi. - Hà Nội: Bách khoa Hà Nội , 2018. - 335 tr. ; 27 cm.
Thông tin tài liệu |
Mã ngôn ngữ |
vie |
Chỉ số phân loại DDC |
363.19/ LOI |
Nhan đề tài liệu |
Thực phẩm và an toàn thực phẩm / Nguyễn Văn Lợi |
Xuất bản, phát hành |
Hà Nội: Bách khoa Hà Nội , 2018 |
Mô tả vật lý |
335 tr. ; 27 cm. |
Tóm tắt / chú giải |
Cung cấp các kiến thức cơ bản về thực phẩm, an toàn thực phẩm, thành phần hoá học của thực phẩm, chỉ tiêu chất lượng, cách lựa chọn thực phẩm và các biện pháp bảo quản thực phẩm; các loại thực phẩm và phụ gia thực phẩm, đặc tính lý hoá và liều lượng phụ gia sử dụng trong thực phẩm |
Chủ đề |
An toàn thực phẩm |
Chủ đề |
Thực phẩm |
Ký hiệu kho |
CK |
Ký hiệu kho |
Chuyên Khảo. CK.0000076255 |
Ký hiệu kho |
Trung tâm học liệu. CK.0000076255 |
Kho | Số ĐKCB | Trạng Thái |
Chuyên Khảo | CK.0000076255 |
Trong kho sẵn sàng cho mượn
|
Chuyên Khảo | CK.0000076256 |
Trong kho sẵn sàng cho mượn
|
Chuyên Khảo | CK.0000076257 |
Trong kho sẵn sàng cho mượn
|
Chuyên Khảo | CK.0000076258 |
Trong kho sẵn sàng cho mượn
|
Chuyên Khảo | CK.0000076259 |
Trong kho sẵn sàng cho mượn
|