Khai mạc khóa Tập huấn bồi dưỡng kiến thức an ninh bảo mật và quản trị hệ thống mạng Khai mạc khóa Tập huấn bồi dưỡng kiến thức an ninh bảo mật và quản trị hệ thống mạng
3/10/2020 10:10:28 AM

Sáng nay ngày 08/10/2020, Trung tâm Học liệu và Công nghệ thông tin (TTHL&CNTT) đã tổ chức khai mạc khóa tập huấn bồi dưỡng kiến thức an ninh bảo mật và quản trị hệ thống mạng cho các cán bộ chuyên trách về Công nghệ thông tin (CNTT) tại Đại học Thái Nguyên (ĐHTN).

Tổ chức vui tết trung thu cho con CBVC,NLĐ Tổ chức vui tết trung thu cho con CBVC,NLĐ
9/27/2020 1:53:24 AM

Ngày 29/9 (tức ngày 13/8 âm lịch) Công đoàn, Đoàn Thanh niên Trung tâm Học liệu (TTHL) – Nhà xuất bản (NXB) đã tổ chức chương trình  vui tết trung thu cho con cán bộ, viên chức, nhân viên 2 đơn vị.

Công bố Quyết định vị trí Kế toán trưởng, Trưởng, Phó các phòng chức năng Công bố Quyết định vị trí Kế toán trưởng, Trưởng, Phó các phòng chức năng
8/26/2020 7:53:53 AM

Sáng ngày 31/08/2020 , Trung tâm Học liệu và Công nghệ thông tin (TTHL&CNTT) – Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) đã tổ chức buổi công bố và trao Quyết định bổ nhiệm vị trí Kế toán trưởng, vị trí Trưởng và Phó phòng với sự có mặt đông đủ của cán bộ, viên chức, người lao động. Chủ trì buổi lễ có GS. TS Nguyễn Duy Hoan – Giám đốc TTHL&CNTT.

TTHL&CNTT nâng cao nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy TTHL&CNTT nâng cao nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy
11/8/2020 3:50:55 AM

Với mục đích nâng cao trình độ hiểu biết về công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) và cứu nạn cứu hộ (CNCH) cho lực lượng PCCC cơ sở và thực hiện tốt công tác an toàn PCCC và CNCH, bảo vệ tính mạng của cá nhân và tài sản của đơn vị, sáng ngày 12/8/2020 Phòng cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Thái Nguyên tổ chức khóa tập huấn nghiệp vụ chữa cháy cho đội PCCC cơ sở của Trung tâm Học liệu & Công nghệ thông tin.

Đại hội đại biểu Đảng bộ Đại học Thái Nguyên lần thứ VI thành công tốt đẹp Đại hội đại biểu Đảng bộ Đại học Thái Nguyên lần thứ VI thành công tốt đẹp
11/8/2020 3:07:35 AM

GD&TĐ - Ngày 14/8, Đại hội đại biểu Đảng bộ Đại học Thái Nguyên lần thứ VI đã kết thúc thành công tốt đẹp. Đại hội bầu 25 đồng chí vào Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2020 - 2025. GS.TS Phạm Hồng Quang tái đắc cử chức vụ Bí thư Đảng ủy.

Dâng hương, tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ TNXP Đại đội 915, Đội 91 Bắc Thái Dâng hương, tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ TNXP Đại đội 915, Đội 91 Bắc Thái
7/28/2020 7:30:00 AM

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020), sáng nay, ngày 27/7, BCH Đảng Ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn, Đoàn thanh niên Trung tâm Học Liệu - Nhà Xuất Bản (TTHL-NXB) – Đại học Thái Nguyên do đồng chí Phạm Quốc Tuấn - Giám đốc NXB làm trưởng đoàn cùng đồng chí Trần Hồng Anh - Phó Giám đốc TTHL&CNTT - Chủ tịch Công đoàn TTHL- NXB, đồng chí Vũ Thế Dũng - Bí thư Đoàn Thanh niên TTHL-NXB và các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ hai đơn vị đã kính cẩn đặt vòng hoa, thắp nén hương thơm và dành một phút mặc niệm tri ân công lao to lớn của cán bộ, đội viên Đại đội 915 đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

Một số cảm nghĩ về Hội thảo Tương lai của ngành thư viện và nghề thư viện Một số cảm nghĩ về Hội thảo Tương lai của ngành thư viện và nghề thư viện
7/16/2020 4:40:28 PM

Sáng ngày 15/7/2020, Trung tâm Học liệu và Công nghệ Thông tin - Đại học Thái Nguyên đã phối hợp với Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam tổ chức Hội thảo với chủ đề “Tương lai của ngành thư viện và nghề thư viện”.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...