Dâng hương, tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ TNXP Đại đội 915, Đội 91 Bắc Thái Dâng hương, tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ TNXP Đại đội 915, Đội 91 Bắc Thái
7/28/2020 7:30:00 AM

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020), sáng nay, ngày 27/7, BCH Đảng Ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn, Đoàn thanh niên Trung tâm Học Liệu - Nhà Xuất Bản (TTHL-NXB) – Đại học Thái Nguyên do đồng chí Phạm Quốc Tuấn - Giám đốc NXB làm trưởng đoàn cùng đồng chí Trần Hồng Anh - Phó Giám đốc TTHL&CNTT - Chủ tịch Công đoàn TTHL- NXB, đồng chí Vũ Thế Dũng - Bí thư Đoàn Thanh niên TTHL-NXB và các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ hai đơn vị đã kính cẩn đặt vòng hoa, thắp nén hương thơm và dành một phút mặc niệm tri ân công lao to lớn của cán bộ, đội viên Đại đội 915 đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

Một số cảm nghĩ về Hội thảo Tương lai của ngành thư viện và nghề thư viện Một số cảm nghĩ về Hội thảo Tương lai của ngành thư viện và nghề thư viện
7/16/2020 4:40:28 PM

Sáng ngày 15/7/2020, Trung tâm Học liệu và Công nghệ Thông tin - Đại học Thái Nguyên đã phối hợp với Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam tổ chức Hội thảo với chủ đề “Tương lai của ngành thư viện và nghề thư viện”.

Tương lai của ngành thư viện và nghề thư viện Tương lai của ngành thư viện và nghề thư viện
7/16/2020 7:28:07 AM

Sáng ngày 15/7, Trung tâm Học liệu và Công nghệ Thông tin (Đại học Thái Nguyên) đã phối hợp với Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam tổ chức Hội thảo với chủ đề “Tương lai của ngành thư viện và nghề thư viện”. Tham dự Hội thảo có ông Nguyễn Hữu Giới – Chủ tịch Hội Thư viện Việt Nam, ông Nguyễn Huy Chương – Chủ tịch Liên chi hội Thư viện Đại học khu vực phía Bắc, bà Paula Kitendaugh – Giám đốc phụ trách các Trung tâm Hoa Kỳ, Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam cùng đại diện lãnh đạo một số trường đại học, cao đẳng, khoa trực thuộc và cán bộ làm công tác thông tin, thư viện của Đại học Thái Nguyên và tỉnh Thái Nguyên.

Giới thiệu cuốn sách  Giới thiệu cuốn sách "Giáo trình giáo dục sức khỏe"
7/13/2020 2:53:31 PM

Tác giả: Nguyễn Minh Tuấn

Nhà xuất bản Đại học Thái Nguyên

Kính mời quý vị đón xem Bản tin tiếng Anh của Đài Phát thanh và Truyền hình Thái Nguyên. Kính mời quý vị đón xem Bản tin tiếng Anh của Đài Phát thanh và Truyền hình Thái Nguyên.
8/7/2020 4:36:03 PM

GS.TS. Nguyễn Duy Hoan - Giám đốc Trung tâm chia sẻ quá trình xây dựng và phát triển Trung Tâm Học liệu & Công nghệ thông tin theo hướng mô hình thư viện hiện đại của nước ngoài và đã đạt được những thành công nhất định.

Một số hình ảnh khuôn TTHL&CNTT ngày hè Một số hình ảnh khuôn TTHL&CNTT ngày hè
6/25/2020 10:09:56 AM

6/23/2020 9:29:13 AM

Mục đích của gói tài trợ: thúc đẩy mối quan hệ giữa Việt Nam và Hoa Kỳ nhằm tăng cường sự phát triển thịnh vượng cho Việt Nam thông qua việc thúc đẩy sự phát triển của thị trường, quản trị, giáo dục và môi trường, tăng cường hợp tác an ninh, thúc đẩy các hoạt động hợp tác trong giáo dục, thúc đẩy sự tham gia của các phương tiện thông tin đại chúng, và xây dựng năng lực.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...