Nội quy sử dụng Trung tâm Học liệu & Công nghệ thông tin

Thứ tư, 9/16/2020, 3:25:00 AM

Nhằm xây dựng môi trường học tập, nghiên cứu thân thiện, tiện lợi, và văn minh, mỗi bạn đọc khi vào Trung tân cần thực hiện các nội quy sau:

1. Trang phục gọn gàng, lịch sự.

2. Xuất trình thẻ sinh viên/thẻ học viên/thẻ bạn đọc/thẻ cán bộ để thực hiện các thủ tục cần thiết. Tuyệt đối không dùng thẻ của người khác, không cho người khác mượn thẻ.

3. Gửi túi xách, vật dụng cá nhân đúng nơi quy định. Bạn đọc tự bảo quản những tư trang cá nhân có giá trị. Trung tâm không chịu trách nhiệm bảo quản tài sản cá nhân, tư trang của bạn đọc.

4. Không mang đồ ăn, nước uống vào Trung tâm.

5. Không mang chất dễ gây cháy, nổ vào Trung tâm. Không hút thuốc lá trong Trung tâm.

6. Nói khẽ, bước nhẹ và giữ gìn trật tự, vệ sinh chung trong khuôn viên trung tâm.

7. Điện thoại cài đặt ở chế độ rung. Trao đổi, thảo luận nhóm trong các khu vực dành riêng (Phòng học nhóm, Tầng 3).

8. Nghiêm cấm các hành động phản cảm, thiếu văn minh, các phát ngôn gây tổn hại đến uy tín của Trung tâm.

9. Không tự ý điều chỉnh các trang thiết bị khi chưa được phép; xếp ghế ngay ngắn sau khi sử dụng.

10. Có ý thức bảo vệ tài sản của Trung tâm. Không viết, vẽ lên bàn ghế, thiết bị; không ghi chú lên tài liệu, không sao chép tài liệu khi chưa có sự đồng ý của cán bộ Trung tâm….

11. Tuyệt đối không mang tài liệu ra khỏi Trung tâm khi chưa thực hiện thủ tục mượn tài liệu.

12. Không tự ý cài đặt các chương trình vào máy tính của Trung tâm khi chưa có sự đồng ý của cán bộ.

13.  Không truy cập vào các website có nội dung bị nghiêm cấm, truyền đi những thông tin có tính chất nguy hại đến an ninh quốc gia, hoặc có hành vi phá hoại hệ thống mạng của Trung tâm.

14. Sử dụng dịch vụ và các trang thiết bị theo đúng chính sách, thủ tục và hướng dẫn của Trung tâm.

15. Tuân thủ Luật bản quyền khi sử dụng các tài liệu của Trung tâm.

16. Không vào khu vực dành riêng cho cán bộ khi không có nhiệm vụ.

TTHL&CNTT