Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ lãnh đạo Nhà xuất bản - Đại học Thái Nguyên

Thứ sáu, 9/18/2020, 4:25:10 AM

Chiều ngày 21/9, tại Hội trường Trung tâm Học liệu & Công nghệ thông tin đã diễn ra lễ công bố các Quyết định về công tác cán bộ lãnh đạo Nhà Xuất bản. Tới dự lễ công bố có PGS.TS. Trần Thanh Vân - Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên, PGS.TS Đàm Thị Uyên - Trưởng Ban Tổ chức cán bộ - Đại học Thái Nguyên, GS. TS Nguyễn Duy Hoan – Giám đốc Trung tâm Học liệu và Công nghệ thông tin; tới dự cũng có các đồng chí trong BCH Đảng bộ Trung tâm Học liệu – Nhà Xuất bản, cùng lãnh đạo, cán bộ viên chức Nhà xuất bản, Đại học Thái Nguyên.

Quang cảnh buổi lễ

Tại buổi lễ, PGS.TS Đàm Thị Uyên – Trưởng Ban Tổ chức cán bộ - Đại học Thái Nguyên đã công bố 06 quyết định sau:

Quyết định số 1594 ngày 11/8/2020 bổ nhiệm lại Thạc sĩ Lê thị Như Nguyệt giữ chức Trưởng phòng Công tác Nghiệp vụ, Nhà Xuất bản, Đại Học Thái Nguyên, nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Quyết định số 1596/QĐ- ĐHTN ngày 11/8/2020 bổ nhiệm lại Tiến sĩ Đỗ Thùy Ninh giữ chức vụ Trường phòng in ấn Xuất bản, Nhà Xuất bản, Đại Học Thái Nguyên, nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Quyết định số 1599/QĐ- ĐHTN ngày 11/8/2020 bổ nhiệm Thạc sĩ Nguyễn Thị Thùy Dương chuyên viên phòng Hành Chính - Tổng hợp giữ chức vụ Phó trưởng phòng Hành Chính - Tổng hợp,  Nhà Xuất bản, Đại Học Thái Nguyên, nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Quyết định số 1810/QĐ- ĐHTN ngày 10/9/2020 điều động ông Lã Duy Bảo, cán bộ phòng Kế hoach - Tài Chính, trường Đại học Sư phạm bổ nhiệm làm Kế toán Trưởng Nhà Xuất Bản, Đại Học Thái Nguyên, kể từ ngày 21/9/2020.

Quyết định số 1818 ngày 10/9/2020, bổ nhiệm Tiến sĩ Phạm Quốc Tuấn, Giám đốc Nhà Xuất bản, Đại học Thái Nguyên, kiêm nhiệm Tổng biên tập Nhà Xuất bản, Đại học Thái Nguyên, nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Quyết định số 1819 ngày 10/9/2020 bổ nhiệm Thạc sĩ Lê thị Như Nguyệt - Trưởng phòng Công tác Nghiệp vụ, Nhà Xuất bản, Đại Học Thái Nguyên kiêm giữ chức Phó Tổng Ban Biên tập Nhà Xuất bản, Đại Học Thái Nguyên, nhiệm kỳ 2019 – 2024.

PGS.TS. Trần Thanh Vân - Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên trao Quyết định và hoa cho các đồng chí được bổ nhiệm

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Trần Thanh Vân - Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên đã chúc mừng các đồng chí mới được bổ nhiệm. Đồng chí mong muốn các đồng chí được bổ nhiệm tiếp tục phát huy năng lực, đoàn kết, chủ động, sáng tạo trong công tác, phối hợp tốt trong thực hiện nhiệm vụ, góp phần hoàn thành công tác của đơn vị nói riêng và của ĐHTN nói chung trong thời gian tới. Đồng chí Giám đốc đề nghị các đồng chí được bổ nhiệm cần quan tâm chú trọng nâng cao năng lực quản lý, công tác bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, phát huy vai trò công tác xuất bản theo hướng công nghệ hiện đại, giữ vững uy tín trong hệ thống các nhà xuất bản.

GS. TS Nguyễn Duy Hoan – Giám đốc Trung tâm Học liệu và Công nghệ thông tin tặng hoa chúc mừng Nhà Xuất bản

Thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm, Tiến sĩ Phạm Quốc Tuấn - Giám đốc Nhà Xuất bản đã gửi lời cảm ơn sâu sắc về những tình cảm, sự quan tâm của lãnh đạo Đại học Thái Nguyên, BCH Đảng bộ Trung tâm Học liệu – Nhà Xuất bản đối với Nhà xuất bản nói chung và cá nhân các đồng chí nói riêng. Đồng chí xin hứa sẽ cùng đồng hành với tập thể cán bộ, viên chức Nhà Xuất bản luôn một lòng đoàn kết, thống nhất, vượt qua mọi khó khăn, tiếp tục duy trì, phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng tập thể đơn vị ngày càng vững mạnh.

Thanh Bắc - TTHL&CNTT