Đăng ký gia nhập chi hội thông tin thư viện các trường đại học cao đẳng trung du miền núi phía bắc
Hướng dẫn tìm tài liệu
Tìm tin theo chủ đề

Trang chủ

Định hướng cho sinh viên đi thực tập nghề tại Israel


Chủ nhật, 9/13/2020, 1:42:19 AM

Tối 17-9, Trung tâm Đào tạo và Phát triển Quốc tế (ITC), Trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên tổ chức chương trình Định hướng cho gần 100 sinh viên đi thực tập nghề tại Israel 2020.

Lãnh đạo Trung tâm Đào tạo và Phát triển Quốc tế (ITC), Trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên trao học bổng cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Tại Chương trình, các sinh viên đã được các chuyên gia và các cựu sinh viên Chương trình Thực tập nghề Israel chia sẻ, hướng dẫn các kỹ năng sống tự lập, xử lý và giải quyết các tình huống thường gặp khi ra nước ngoài; kỹ năng giao tiếp, học hỏi, làm việc tại các nông trại, trang trại nông nghiệp công nghệ cao; kỹ thuật làm nhà lưới, nhà ni lông tiết kiệm hiệu quả, kỹ thuật thiết kế hệ thống tưới dinh dưỡng nhỏ giọt, kỹ thuật chăm sóc cây, phòng trừ sâu bệnh trong nhà lưới, nhà kính hiệu quả, kỹ thuật công nghệ thông tin, tự động hóa trong áp dụng sản xuất nông nghiệp công nghệ cao… Theo kế hoạch, các sinh viên này sẽ bay đến Israel thực tập vào ngày 24-9 tới đây.

Nhân dịp này, Trung tâm Đào tạo và Phát triển Quốc tế (ITC) đã trao 6 suất học bổng, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng cho 6 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập để hỗ trợ các sinh viên chuẩn bị hành trang trước khi lên đường đi thực tập tại Israel.

Hoài Anh

Các tin khác

Tài liệu điện tử mới

Nghiên cứu khả năng hấp phụ Fe(III), Ni(II) của than chế tạo từ bẹ chuối

Nghiên cứu khả năng hấp phụ Fe(III), Ni(II) của than chế tạo từ bẹ chuối

Tác giả: Thiềng,Lê Hữu; Huế,Trần Thị; Nhạn,Hoàng Thị

NXB:

A Quasi-Residual Principle in Regularization for a Common Solution  of a System of Nonlinear Monotone Ill-Posed Equations

A Quasi-Residual Principle in Regularization for a Common Solution of a System of Nonlinear Monotone Ill-Posed Equations

Tác giả: Bường,Nguyễn; Hương,Trần Thị; Thủy,Nguyễn Thị Thu

NXB:

Kết quả nuôi cấy đơn bào Histomonas meleagridis trong môi trường Dwyers và gây nhiễm cho gà ở Thái Nguyên

Kết quả nuôi cấy đơn bào Histomonas meleagridis trong môi trường Dwyers và gây nhiễm cho gà ở Thái Nguyên

Tác giả: Lan,Nguyễn Thị Kim; Tính,Trương Thị; Giang,Đỗ Thị Vân; Ngà,Nguyễn Thị Bích

NXB:

Steroidal glycosides from  M arsdenia tenacissima

Steroidal glycosides from M arsdenia tenacissima

Tác giả: Khang,Phạm Văn

NXB: