Đăng ký gia nhập chi hội thông tin thư viện các trường đại học cao đẳng trung du miền núi phía bắc
Hướng dẫn tìm tài liệu
Tìm tin theo chủ đề

Trang chủ

Điểm chuẩn ĐH Thái Nguyên năm 2020: cao nhất 26,40 điểm


Thứ sáu, 10/2/2020, 4:19:49 AM

Học sinh tham dự chương trình giáo dục hướng nghiệp và tư vấn tuyển sinh của ĐH Thái Nguyên

Trường Đại học Y - Dược có phổ điểm trúng tuyển khá cao, dao động từ 20,90 - 26,40. Ngành Y khoa lấy 26,40 điểm; Răng Hàm Mặt lấy 26,25 điểm; Dược học lấy 24,85 điểm; Kỹ thuật xét nghiệm y học có điểm chuẩn là 24,25; Điều dưỡng là 21,00 điểm và Y học dự phòng 20,90 điểm.

Với trường Đại học Sư phạm, ngành Giáo dục mầm non có điểm trúng tuyển là  25,00 điểm; Giáo dục tiểu học là 21,00; các ngành Sư phạm Toán, Sư phạm Ngữ văn, Sư phạm Tiếng Anh có điểm trúng tuyển 19,00 điểm; Giáo dục thể chất: 17,50. Các ngành còn lại lấy 18,50 điểm.

Trường Ngoại ngữ có hai ngành lấy 20,00 điểm là Sư phạm Tiếng Trung Quốc và Ngôn ngữ Trung Quốc (Gồm các chuyên ngành: Ngôn ngữ Trung Quốc, Song ngữ Trung - Anh, Song ngữ Trung - Hàn); hai ngành lấy 18,50 điểm là Sư phạm Tiếng Anh và Ngôn ngữ Anh (Gồm các chuyên ngành: Ngôn ngữ Anh, Song ngữ Anh - Hàn); 02 ngành còn lại là Ngôn ngữ Nga và Ngôn ngữ Pháp lấy 15,00 điểm (Điểm trúng tuyển tính theo thang điểm 30, đã bao gồm điểm ưu tiên khu vực và đối tượng, nếu có).

Với trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp, các ngành Kỹ thuật cơ khí (chương trình tiên tiến), Kỹ thuật điện (chương trình tiên tiến), Công nghệ Kỹ thuật ô tô, Kỹ thuật điều khiển và tự động hoá có điểm chuẩn là 18,00 điểm. Toàn bộ 9 ngành còn lại đều lấy 15,00 điểm.

Đối với trường Đại học Khoa học, các chương trình trọng điểm định hướng chất lượng cao: Kỹ thuật xét nghiệm Y - sinh (thuộc ngành Công nghệ sinh học) lấy 18,50 điểm; Dịch vụ pháp luật (thuộc ngành Luật) lấy 16,50 điểm; Quản trị khách sạn và Resort (thuộc ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành) lấy 16,50. Các ngành đại trà có ngành Công nghệ sinh học là 17,00 điểm; các ngành còn lại lấy 15,00 điểm.

Đối với trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh, ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành (chuyên ngành Quản trị du lịch và khách sạn) có điểm trúng tuyển là 19,00; ngành Quản lý công điểm chuẩn là 17,50... Một số ngành có điểm trúng tuyển thấp nhất là 14,50 điểm.

Với trường Đại học Nông Lâm, ngành Nông nghiệp (chuyên ngành Nông nghiệp công nghệ cao) và Khoa học cây trồng lấy điểm chuẩn là 21,00 điểm; ngành Công nghệ thực phẩm, Công nghệ chế biến gỗ là 19,00 điểm; ngành Công nghệ sinh học là 18,50 điểm; ngành Kinh tế nông nghiệp (chương trình tiên tiến) là 17,00 điểm; ngành Công nghệ thực phẩm (chương trình tiên tiến) là 16,50 điểm; các ngành còn lại lấy 15,00 điểm.

Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông có ngành Công nghệ thông tin (chất lượng cao) và ngành Kỹ thuật phần mềm lấy 19,00 điểm. Các ngành Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa, Khoa học máy tính, Thiết kế đồ họa, Công nghệ kỹ thuật điện tử - viễn thông, chương trình trọng điểm định hướng chất lượng cao Thương mại điện tử và Marketing số (thuộc ngành Thương mại điện tử) có điểm chuẩn là 18,00. Ngành Công nghệ thông tin, Mạng máy tính và truyền thông dữ liệu, Kỹ thuật phần mềm, Hệ thống thông tin, An toàn thông tin, Kỹ thuật y sinh và Hệ thống thông tin quản lý lấy 17,00 điểm. Các ngành còn lại lấy 16,00 điểm.

Khoa Quốc tế ngành Quản trị kinh doanh có điểm chuẩn là 16,10 điểm; ngành Kinh doanh quốc tế lấy 15,80 điểm; ngành Kế toán là 15,45 điểm và ngành Quản lý Tài nguyên và Môi trường đều lấy 15,10 điểm.

Đối với Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai, tất cả các ngành đều lấy điểm chuẩn là 15,00 điểm. Hệ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non là 16,50 điểm.

Thí sinh trúng tuyển phải nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020 (bản đóng dấu đỏ, có mã vạch, mã số) tại các đơn vị đào tạo thành viên của ĐH Thái Nguyên để xác nhận nhập học. Sau khi xác nhận nhập học chính thức cho thí sinh trúng tuyển, các đơn vị gửi danh sách thí sinh xác nhận nhập học và cập nhật thông tin vào cơ sở dữ liệu của Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT. 

Nguồn https://giaoducthoidai.vn/

Các tin khác

Tài liệu điện tử mới

Nghiên cứu khả năng hấp phụ Fe(III), Ni(II) của than chế tạo từ bẹ chuối

Nghiên cứu khả năng hấp phụ Fe(III), Ni(II) của than chế tạo từ bẹ chuối

Tác giả: Thiềng,Lê Hữu; Huế,Trần Thị; Nhạn,Hoàng Thị

NXB:

A Quasi-Residual Principle in Regularization for a Common Solution  of a System of Nonlinear Monotone Ill-Posed Equations

A Quasi-Residual Principle in Regularization for a Common Solution of a System of Nonlinear Monotone Ill-Posed Equations

Tác giả: Bường,Nguyễn; Hương,Trần Thị; Thủy,Nguyễn Thị Thu

NXB:

Kết quả nuôi cấy đơn bào Histomonas meleagridis trong môi trường Dwyers và gây nhiễm cho gà ở Thái Nguyên

Kết quả nuôi cấy đơn bào Histomonas meleagridis trong môi trường Dwyers và gây nhiễm cho gà ở Thái Nguyên

Tác giả: Lan,Nguyễn Thị Kim; Tính,Trương Thị; Giang,Đỗ Thị Vân; Ngà,Nguyễn Thị Bích

NXB:

Steroidal glycosides from  M arsdenia tenacissima

Steroidal glycosides from M arsdenia tenacissima

Tác giả: Khang,Phạm Văn

NXB: